Ông Nguyễn Minh Kỳ - Sáng lập kiêm Giám Đốc điều hành

Công ty TNHH Thiết bị cấp thoát nước Sao Minh tự hào với 30 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cấp thoát nước chính hãng số 1 Việt Nam, với kiến thức chuyên môn hàng đầu, sản phẩm cam kết đầy đủ COCQ chứng chỉ nguồn gốc, chất lượng và chính sách bảo hành, dịch vụ bảo trì, cung cấp vật tư chính hãng với chi phí hợp lý nhất thị trường dành cho khách hàng.

Tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi là: Bằng kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và sản phẩm thực có, Sao Minh mang tới cho khách hàng giải pháp cấp thoát nước tối ưu nhất, đạt lợi nhuận kinh doanh bền vững nhất. 

Sao Minh nhận chứng chỉ và là đối tác phân phối độc quyền/ đối tác chiến lược lâu năm của nhiều hãng bơm hàng đầu thế giới như PEDROLLO/ PENTAX/ EBARA đến từ Ý, HITACHI từ Nhật, SHIRAI/PENSTAR-PAMTEX/SHIMGE từ Trung Quốc. Không chỉ phân phối, Sao Minh còn đóng vai trò phát triển và giới thiệu sản phẩm mới cho thị trường Việt Nam như Shirai Sao Minh. 

Chúng tôi có 500 Đại lý phân phối trải khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam đạt tổng sản phẩm phân phối trung bình năm là 50.000 sản phẩm cấp thoát nước gia dụng và công nghiệp.

 Các đơn vị và công trình dự án nổi bật kể đến: 

1. Tháp chung cư cao cấp Ciputra - Nam Thăng Long - Hà Nội.

2. Toà nhà văn phòng chung cư cao cấp Diamond - Trung Hoà Nhân Chính - Hà Nội. 

3. Công ty Cổ phần Thực Phẩm Sữa TH - Huyện Nghĩa Đàn - Nghệ An.

4. Tổng Công ty 789 với công trình xây dựng trụ sở làm việc liên quan Cục Hậu cần. 

5.  Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Kim Bôi - Hoà Bình.

6. Nhà máy Bia Sài Gòn - Hà Nội.

7. Nhà máy sản xuất bao bì và nhôm Tập đoàn Ngọc Diệp - Hưng Yên.

8. Nhà máy dụng cụ cơ khí xuất khẩu khu Công Nghiệp Quang Minh - Hà Nôị.

Và còn rất nhiều các công trình gia đình và công nghiệp khác tại miền Trung và Nam. Sao Minh cam kết phát triển lâu dài bền vững, là người bạn đồng hành trong ngành nước đáng tin cậy của khách hàng. 

Tư vấn ngay tại : 024.38515474 hoặc 090.215.2486

* Hồ sơ năng lực đầy đủ (gửi theo yêu cầu)