CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

Để Quý Khách hàng có thể tiện lợi hơn trong việc nắm bắt các thông tin liên quan đến các chính sách khác (ngoài cơ chế Bảo hành và dịch vụ bảo trì) của Sao Minh Pump, cũng như phục vụ mục đích minh bạch thông tin để Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào Sao Minh Pump, chúng tôi xin được lưu ý như sau:

1. HƯỚNG DẪN MUA HÀNG:

Quý khách hàng có thể dễ dàng nhận được tư vấn và thực hiện mua hàng bằng cách:

 • truy cập vào website tham khảo thông tin, chat trực tiếp, điền form tư vấn để [www.saominhpump.com.vn] và [facebook.com/saominhpump.com.vn]
 • gọi hotline [090.215.2486]
 • email [sales@saominhpump.com.vn]
 • đến trực tiếp Showroom [363 Trường Chinh, Q.Thanh Xuân, Hà Nội]

2. HÌNH THỨC THANH TOÁN:

2.1 Thanh toán trực tiếp tại Showroom công ty:

Chúng tôi đặc biệt khuyến khích Quý khách đến trực tiếp Showroom của Công ty để được TƯ VẤN kỹ thuật một cách chính xác và THAM KHẢO hướng dẫn chạy thử sản phẩm trực tiếp tại 363 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Sau đó, Quý khách có thể mua hàng và thanh toán với bộ phận Sales và Kế toán. Chúng tôi nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh tại chỗ.

2.2 Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Số tài khoản giao dịch tiêu biểu của công ty:

Tên TK: CÔNG TY TNHH Thiết bị Cấp thoát nước Sao Minh

Số TK: 100114851008599

Tại: Ngân hàng Eximbank – CN Hà Nội

2.3 Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận:

Khi Quý khách đặt mua hàng và giao nhận tại nhà, Quý khách có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên giao nhận. Về phía nhân viên giao nhận sẽ cung cấp đầy đủ cho Quý khách: sản phẩm đúng theo yêu cầu của Quý khách, giấy bảo hành, phiếu thu, hóa đơn GTGT (nếu có).

3. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT:

- Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội.

- Đối với các tỉnh thành khác, Công ty sẽ tính thêm phí giao hàng. Riêng đối với những đơn hàng số lượng nhiều, chúng tôi sẽ cân nhắc để giao hàng miễn phí cho khách hàng.

- Thời gian giao hàng: ngay trong ngày giao dịch hoặc tối đa trong vòng 24h (nội thành HN). Các tỉnh thành khác dựa trên thống nhất với khách hàng và đơn vị vận chuyển.

- Lắp đặt: SAO MINH PUMP sẽ miễn phí dịch vụ lắp đặt cho khách hàng với những sản phẩm đơn giản (lắp đặt và vận hành không dùng khoan, không dùng ống hàn nhiệt, không dùng ống kẽm), và tính phí đối với những công trình khác tùy theo đặc điểm và tính chất.

4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ ƯU VIỆT - ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG:

SAO MINH PUMP tự tin với chất lượng sản phẩm và trình độ tư vấn kỹ thuật của mình, vì vậy chúng tôi dành chính sách đổi sản phẩm ưu việt, tiên phong trong ngành, lần đầu tiên có trên thị trường: 7 NGÀY ĐỔI SẢN PHẨM MIỄN PHÍ (tính từ ngày mua).

- Điều kiện đổi sản phẩm theo ưu đãi:

 • Trong trường hợp tư vấn kỹ thuật chưa phù hợp.
 • Phiếu bảo hành/tem niêm phong bảo hành/sản xuất trên thân máy vẫn còn nguyên vẹn và tình trạng máy/phụ kiện máy còn nguyên vẹn chưa hao mòn qua sử dụng (trừ trường hợp do lỗi của người giao hàng).

- Điều kiện trả sản phẩm thông thường:

 • Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.
 • Tình trạng bên ngoài của sản phẩm bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển gây ra bong tróc, hư hỏng, móp méo bên ngoài.
 • Sản phẩm chỉ được trả khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật và tuân thủ các quy định sau: không vượt quá 7 ngày, không bị lỗi về hình thức (trừ trường hợp do lỗi của người giao hàng). Sản phẩm vẫn còn đầy đủ bao bì carton, xốp chèn, sổ bảo hành, các chứng từ đi cùng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo (nếu có).
 • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng cuối cùng thuộc về Sao Minh Pump.

 

5. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Công ty TNHH Thiết bị Cấp thoát nước Sao Minh (“SAO MINH PUMP”) hiểu rõ tầm quan trọng và tôn trọng quyền bảo mật thông tin cá nhân (“Thông tin”) của người truy cập website và sử dụng dịch vụ của SAO MINH PUMP (người truy cập website và/hoặc mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của SAO MINH PUMP sau đây gọi chung là “Khách hàng”); website, sản phẩm và dịch vụ sau đây gọi chung là “Dịch vụ”), bằng thiện chí của mình - SAO MINH PUMP với Chính sách bảo mật Thông tin này (“Chính sách”) sẽ cung cấp nội dung tổng quan nhằm minh bạch hóa mục đích thu thập thông tin; phạm vi và phương thức thu thập thông tin; phạm vi sử sụng, đối tượng tiếp cận, thời gian lưu trữ thông tin; các liên kết và sản phẩm của bên thứ ba trên website; cam kết bảo mật thông tin; quyền lợi và trách nhiệm của Khách hàng; thông tin và phương thức liên hệ được nêu tại Chính sách này.

1.2 Chính sách này áp dụng đối với tổng thể Dịch vụ của SAO MINH PUMP, nhưng tùy từng thời điểm, đối với từng Dịch vụ hoặc từng phần Dịch vụ cụ thể, tùy thuộc đặc thù và yêu cầu cần thiết của Dịch vụ đó SAO MINH PUMP có thể bổ sung/điều chỉnh các nội dung liên quan đến Chính sách này để áp dụng riêng cho những phần Dịch vụ cụ thể đó.

1.3 Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng truy cập website, sử dụng Dịch vụ trên website của SAO MINH PUMP, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng truy cập, sử dụng Dịch vụ trên website do SAO MINH PUMP cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý và chịu sự ràng buộc với các điều khoản mà SAO MINH PUMP quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

1.4 Tùy tình hình, nhu cầu bảo mật thực tế, SAO MINH PUMP có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, SAO MINH PUMP sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách này, vì vậy trước khi truy cập, sử dụng Dịch vụ của SAO MINH PUMP Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất.

2. MỤC ĐÍCH THU THẬP SỬ DỤNG THÔNG TIN SAO MINH PUMP thu thập Thông tin của Khách hàng chủ yếu phục vụ cho mục đích tư vấn thông tin, hỗ trợ dịch vụ, duy trì mối liên hệ với Khách hàng như:

 • 2.1 Duy trì liên lạc với Khách hàng, giải đáp các thắc mắc của Khách hàng liên quan đến Dịch vụ của SAO MINH PUMP.
 • 2.2 Nâng cao chất lượng Dịch vụ của SAO MINH PUMP
 • 2.3 Thiết lập các chương trình hỗ trợ khách hàng thân thiết hoặc các chương trình xúc tiến thương mại khác.
 • 2.4 Xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ của Khách hàng hoặc giao dịch giữa SAO MINH PUMP và Khách hàng.
 • 2.5 Gửi thư ngỏ, đơn tư vấn đặt hàng, thư cảm ơn.
 • 2.6 Thông báo đến Khách hàng các Thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác khi có sự đồng ý trước của Khách hàng.
 • 2.7 Đánh giá và phân tích thị trường, khách hàng, Dịch vụ của SAO MINH PUMP.
 • 2.8 Hỗ trợ khi Khách hàng mua máy bơm nước và/hoặc sử dụng Dịch vụ của SAO MINH PUMP.
 • 2.9 SAO MINH PUMP thu thập Thông tin để phục vụ cho các mục đích kiểm soát, nâng cao chất lượng Dịch vụ như.

a) Kiểm soát người truy cập, sử dụng Dịch vụ của SAO MINH PUMP.

b) Phân tích và tối ưu hóa các Dịch vụ của SAO MINH PUMP.

 • 2.10 Các nội dung khác mà SAO MINH PUMP được phép sử dụng Thông tin không trái với quy định của pháp luật.

3. PHẠM VI và PHƯƠNG THỨC THU THẬP THÔNG TIN

3.1 Thông tin của Khách hàng mà SAO MINH PUMP sẽ thu thập bao gồm:

a) Họ tên. b) Số điện thoại. c) Email. d) Loại máy bơm nước đang tìm kiếm

  • Đối với phạm vi thu thập Thông tin đề cập tại Chính sách này, SAO MINH PUMP sẽ luôn tạo điều kiện bằng cách thiết lập những tính năng trên giao diện Website để Khách hàng tùy chọn để quyết định việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho SAO MINH PUMP.
  • Ngoài ra, nhờ sự hổ trợ của một số công cụ theo dõi trạng thái của website chúng tôi cũng có thể nắm được thông tin về số lần ghé thăm website của chúng tôi, bao gồm số webpage mà quý khách đã đọc, số liên kết bạn đã click có liên quan đến trang web của chúng tôi. Các thông tin khác được thu thập: địa chỉ IP, ngôn ngữ, thời gian và địa chỉ truy xuất
  • Các thông tin này chỉ được khai thác khi khách hàng chủ động tương tác với Chat box trực tiếp trên website hoặc điền thông tin vào form ‘Tư vấn ngay’.

4. ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC VỚI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Khi khách hàng đồng ý cung cấp thông tin trên website và ấn vào ô 'Gửi' của form tư vấn nhanh, chat trực tiếp hoặc email trao đổi với chúng tôi, có nghĩa là khách hàng đã đồng ý để Sao Minh có thể tiếp cận với thông tin của mình.

Trước tiên, SAO MINH PUMP cam kết bảo mật thông tin khách hàng và chỉ người được uỷ quyền có vai trò, nhiệm vụ trực tiếp liên quan tới bộ phận Quản trị, Bán hàng, Tiếp Thị, Chăm sóc khách hàng, mới được tiếp cận với thông tin khách hàng cung cấp trực tuyến trên website. SAO MINH PUMP không cung cấp, mua bán dữ liệu của khách hàng tới bên thứ 3.

Nhưng một số trường hợp chúng tôi buộc phải chia sẻ thông tin như sau:

 • Trong một số dự án cần nghiên cứu thị trường, chúng tôi sẽ thuê một đơn vị tiến hành dự án nghiên cứu. Và khi đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho họ, nhưng sẽ thỏa thuận, yêu cầu đơn vị thứ ba này tuyệt đối bảo mật những thông tin do chúng tôi cung cấp.
 • Một số trường hợp có liên quan đến pháp lý, đến quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp như sau:

** Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật có thẩm quyền;

** Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

** Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

5. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

SAO MINH PUMP chỉ lưu giữ Thông tin về Khách hàng trong thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập, và không quá 3 năm.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

5.1 SAO MINH PUMP cam kết bảo mật Thông tin của Khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật.

5.2 SAO MINH PUMP sẽ áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất Thông tin của Khách hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù SAO MINH PUMP thực hiện các phương thức hợp lý để bảo vệ Thông tin của Khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an toàn tuyệt đối. Do vậy, SAO MINH PUMP không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho SAO MINH PUMP sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và SAO MINH PUMP không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép, rò rỉ Thông tin của Khách hàng mà không do lỗi của SAO MINH PUMP. Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, SAO MINH PUMP khuyến nghị Khách hàng không nên gửi Thông tin đến cho SAO MINH PUMP.

6. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

6.1 Quyền lợi: a) Khách hàng được bảo đảm các quyền lợi và bảo mật về Thông tin mà SAO MINH PUMP đã cam kết theo Chính sách này. b) Khách hàng có quyền yêu cầu SAO MINH PUMP ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân cho mục đích tiếp thị bằng cách gửi yêu cầu ngưng các hoạt động nhận thông báo, thông tin từ website. c) Nếu Khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin quảng cáo, chương trình khuyến mại của SAO MINH PUMP thì có quyền từ chối bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu ngưng nhận thông tin đến website của SAO MINH PUMP theo địa chỉ email công ty công bố trên website.

6.2 Trách nhiệm của Khách hàng a) Tìm hiểu kỹ Chính sách này trước khi sử dụng, truy cập Dịch vụ của SAO MINH PUMP., Việc Khách hàng sử dụng, truy cập Dịch vụ của SAO MINH PUMP cũng chính là sự xác nhận việc đã tìm hiểu kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung Chính sách này. b) Cung cấp Thông tin chính xác, hợp pháp cho SAO MINH PUMP khi được đề nghị và đồng ý cung cấp. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm (trong mọi trường hợp, không có sự liên đới nào đến SAO MINH PUMP dù cho một phần hay toàn bộ) nếu Thông tin Khách hàng cung cấp cho SAO MINH PUMP là không chính xác, không hợp pháp và/hoặc việc thực hiện Dịch vụ của Khách hàng bị gián đoạn, không thể thực hiện; hoặc giao dịch giữa SAO MINH PUMP và Khách hang bị gián đoạn hoặc không thể thực hiện được vì yếu tố kỹ thuật, đường truyền, lỗi hệ thống, v.v. hoặc phát sinh bất kể thiệt hại vật chất, phi vật chất nào từ việc sử dụng những Thông tin không chính xác/vi phạm pháp luật này. c) Không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Dịch vụ, giao diện của website, các tính năng hiện hữu của website SAO MINH PUMP. d) Không phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website thuộc quyền quản lý của SAO MINH PUMP. e) Không truyền bá, phát tán nội dung vi phạm pháp luật và/hoặc trái đạo đức xã hội tại website của SAO MINH PUMP. f) Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI NGƯỜI TIÊU DÙNG. THÔNG TIN, PHƯƠNG THỨC LIÊN HỆ SAO MINH PUMP - Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Khách hàng về Dịch vụ và sản phẩm cũng như mọi vấn đề liên quan tới chính sách bảo mật thông tin của SAO MINH PUMP. Mọi thắc mắc liên quan, Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây: Công ty TNHH Thiết bị Cấp thoát nước Sao Minh - Trụ sở chính 363 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội. Email: sales@saominhpump.com.vn.

Kính chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu !