Tư vấn máy bơm nước Shirai - Máy bơm thông minh thế hệ mới công nghệ Nhật Bản

MÁY BƠM NƯỚC SHIRAI - MÁY BƠM NƯỚC THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Lần đầu tiên được Sao Minh ra mắt và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam năm 2013, máy bơm nước thông minh Shirai công nghệ Nhật Bản là thế hệ máy bơm nước tự động tự mồi, tiết kiệm điện với sáng tạo cải tiến vượt trội. Cho tới nay, Shirai đang là sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất của Sao Minh với những cải tiến ưu việt về chất lượng và mẫu mã hiện đại, chuyên nghiệp. Sản phẩm Shirai Sao Minh được bảo hành lỗi nhà sản xuất tuyệt đối trong vòng 12 tháng, với tem mác đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tin cậy. 

Thiết kế cao cấp, hoàn toàn mới. 

Hình dáng bề ngoài năng động, tạo phong cách riêng biệt và mang lại cảm giác mạnh mẽ. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Hiệu suất cao, tiếng ồn nhỏ. Đây là cải tiến vượt trội so với thiết kế chắp vá phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Khởi động chậm hơn, bảo vệ máy bền hơn.

Khi dòng điện vào máy bơm, máy sẽ khởi động chậm hơn trong khoảng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện khác. 

Tự ngắt điện khi nguồn nước vào máy bơm bị mất.

Khi nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất do điều kiện khách quan, máy sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút, để bảo vệ phớt nước và động cơ. 

Ngừng hoạt động khi ngừng sử dụng nước.

Khi ngừng sử dụng nước, hệ thống kiểm soát vi tính sẽ tự động phát hiện đưa ra tín hiệu điều khiển giảm tốc độ và sau đó sẽ dừng lại hẳn. Không dừng đột ngột như những máy sử dụng công nghệ cũ gây tổn hại cho các linh kiện của máy bơm. 

Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả.

Với thiết kế của các máy bơm tăng áp tự động hiện nay, khi người sử dụng dùng với lưu lượng nước thấp hơn công suất máy, zơle sẽ đóng ngắt liên tục gây ra tiếng ồn 'tạch...tạch..' tạo nên sự khó chịu, đặc biệt về ban đêm. Điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới độ bền của máy bơm bị giảm đáng kể. Với máy bơm nước thông minh Shirai điều này được khắc phục hoàn toàn, do được tích hợp thiết bị điện tử của hãng Omron Nhật Bản. Khi lưu lượng nước sử dụng ở mức độ thấp dưới mức bình thường, hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường. Và sẽ không phát tiếng ồn 'tạch...tạch..' Tuổi đời của sản phẩm vì thế sẽ được kéo dài. Người sử dụng sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng này.

Tự động bảo vệ chống bị kẹt.

Khi máy bơm không sử dụng trong một thời gian dài, cứ sau mỗi 72 giờ, máy bơm sẽ tự động chạy lại 8 giây để làm sạch nước trong buồng bơm, điều này giúp tình trạng kẹt máy bơm được tránh khỏi hoàn toàn.

Bảo vệ máy khi bị quá tải.

Bên trong động cơ được phủ 1 lớp cách nhiệt để ngăn động cơ bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.

Với tính năng ưu việt như trên, Shirai Sao Minh xứng đáng đứng vững vị thế dẫn đầu trên thị trường máy bơm gia dụng vững tin với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.  

Sẵn sàng tư vấn ngay tại : 090.215.2486 hoặc 024.38515474

Công ty TNHH Thiết bị Cấp thoát nước Sao MInh - 363 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội.